icon Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0917 53 56 53
Thống kê truy cập
Đang online5
Hôm nay139
Hôm qua173
Tuần này833
Tháng này4097
Tất cả241938
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chúng tôi tự hào đã giúp được hàng trăm ngàn người cải thiện cuộc sống của họ từ 1996 mãn tối đến nay. Điều tạo nên sự khác biệt của sản phẩm Bell so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường chính là thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và cam đoan không gây ra tác dụng phụ và hoàn lại tiền nếu không khỏi bệnh với hầu hết sản phẩm.                                                                                                           
Đối với những căn bệnh mãn tính, thảo dược từ thiên nhiên có công hiệu cao hơn nhiều mà không hề gây ra tác dụng phụ như: dị ứng; mất kiểm soát cân nặng; điều quan trọng hơn đó là nên sử dụng các thảo dược để ngăn ngừa các chứng bệnh. Nếu như mọi người đều sử dụng các thảo dược để ngăn chặn bệnh tật, các bệnh viện sẽ chỉ phải đón một nửa số lượng bệnh nhân như bây giờ. Công ty Bell của chúng tôi có hơn 50 sản phẩm chăm sóc sức khỏe với công hiệu thực sự và đã được xuất khẩu sang 80 nước trên thế giới.
Chủ tịch, Nick A. Jerch
 
Sơ lược về Bell Lifestyle Products Inc. (Canada):
 
- Do ông Nick A. Jerch thành lập Bell năm 1996.
- Bell có trên 50 sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên thực sự công dụng.
- Sản phẩm của Bell đã có mặt trên 7.000 cửa hàng bán thực phẩm chăm sóc sức khỏe và hiệu thuốc ở Canada và Mỹ.
- Sản phẩm Bell được bán khắp thế giới gồm Barbados, Liên Hiệp Vương Quốc Anh, Pháp, Ý, Úc, Nga,Colombia, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Nam Phi, và nhiều nơi khác.
 
Tiêu chí hoạt động
Nick A. Jerch, chủ tịch tập đoàn Bell Lifestyle Products.
 
Không gì cao quý hơn việc giúp đỡ người khác.
 
Thật là vinh dự khi sản phẩm của chúng tôi có ích cho gia đình các bạn. Lại càng vinh dự hơn khi có thể cống hiến cho xã hội nhiều hơn những gì bạn có thể làm. Không có niềm vui nào lớn lao hơn khi rất nhiều người nhận ra rằng sau hàng chục năm đau đớn chống chọi với những căn bệnh mãn tính, họ đã thực sự cảm thấy bất ngờ và nhẹ nhõm sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Tôi cảm thấy thật là may mắn khi có cơ hội giúp đỡ mọi người và lấy đó làm tiêu chí sống cho mình.
 
Các chứng bệnh mãn tính chiếm phân nửa chi phí chăm sóc sức khỏe của người dân và thuế của chính phủ. Mãi đến năm 65 tuổi, khi đã về già, tôi khám phá ra rằng những sản phẩm thảo dược có thể giúp tôi vượt qua những chứng bệnh không có một loại thuốc tổng hợp nào có thể chữa được mà tôi đang phải chịu đựng mỗi ngày trong suốt 10 năm. Những chứng bệnh giúp tôi có một cái nhìn sâu sắc hơn và đặt tôi vào vị trí như bây giờ để giúp mọi người trên khắp Bắc Mỹ và toàn thế giới.
 
Chỉ trong hai tuần, sau khi sử dụng sụn viên cá mập, chứng viêm khớp của tôi đã biến mất hoàn toàn. Đây chính là Viên sụn cá mập Bell mà chúng tôi đang quảng bá và đã giúp đỡ được hàng chục nghìn người. 50 triệu phụ nữ và nam giới trên khắp Bắc Mỹ đang phải chịu đau đớn hàng ngày và cần một sản phẩm có thể giúp đỡ họ kịp thời, giá cả phù hợp và không gây tác dụng phụ, đó chính là Viên sụn cá mập Bell mà chúng tôi nói đến.
 
Bell có trên 50 sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên có thể nâng cao chất lượng sống cho các bệnh nhân dị ứng, mất ngủ, lên cân, cảm lạnh và cảm cúm và nhiều chứng bệnh khác. Bản thân tôi thực ra cũng đang sử dụng một sản phẩm thảo dược đó là Stem Cell Activator và tôi mong rằng mình có thể sống năng động trong 15 năm tới hoặc lâu hơn.
 
"Thành công thực sự trong cuộc sống là khi cuộc sống người khác trở nên tươi đẹp hơn nhờ có bạn."
                                                                                                                     
Tục ngữ dân gian.                                                                                                                                                                                            
 
 
 
BELL LIFESTYLE PRODUCTS INC.
USA: 07090 68th St., South Haven, MI 49090
CANADA: 3164 Pepper Mill Crt, Mississauga, ON L5L 4X4
www. BellLifestyleProducts.com
Tel: 1-800-333-7995    Fax: 1-800-387-3238
 
 

 

 

 

 

may nen khi