icon Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0917 53 56 53
Thống kê truy cập
Đang online4
Hôm nay137
Hôm qua173
Tuần này831
Tháng này4095
Tất cả241935
Đây là những dấu hiệu có thể bạn rất hay gặp trong cuộc sống, có thể bề ngoài chúng không có biểu hiện gì, nhưng ẩn đằng sau là một cơ thể đang oằn mình vì những độc tố.
Mặc dù cơ thể có cơ chế tự đào thải các chất độc ra ngoài, nhưng khi có quá nhiều độc tố tích tụ, hệ thống này không đủ khả năng làm hết việc và bị “quá tải”. Do đó, nếu có các dấu hiệu dưới đây, bạn nên tìm cách giải độc cơ thể ngay lập tức trước khi quá muộn.
  1. Khó ngủ
 
Bạn cần “thức tỉnh” ngay khi gặp chứng khó ngủ, bởi vì nó cho biết lá gan của bạn đang suy yếu. Gan là nhà máy trung tâm thải độc của cơ thể, khi có quá nhiều độc tố, gan không thể làm hết công suất và phải “tăng ca” để thải độc vào ban đêm khiến bạn không thể ngủ. Đây là một vòng luẩn quẩn khiến gan ngày càng suy yếu, tăng nguy cơ xơ gan, ung thư gan.
  1. Hơi thở có mùi
 
Thông thường, bạn ăn các loại gia vị như hành, tỏi… thường để lại hơi thở có mùi. Hoặc ăn quá nhiều, tình trạng mệt mỏi, bị nhiệt, một số bệnh răng miệng và bệnh ở hệ thống tiêu hóa cũng có thể gây mùi cho hơi thở.
Nhưng một nguyên nhân khác của hiện tượng hôi miệng là do những thực phẩm lắng đọng lâu ngày trong cơ thể chuyển thành chất độc và tạo ra mùi hôi. Các chất độc này có thể từ phổi, lá lách hay dạ dày gây ra.
Do đó, bạn cần tìm đến các chuyên gia y tế để phát hiện đúng nguyên nhân, tránh cho độc tố gây hại cho cơ thể. Đừng chủ quan, một biểu hiện nhỏ đó thôi có thể là nguồn gốc của ung thư.
  1. Mệt mỏi
 
Thức dậy mệt mỏi mỗi ngày là một dấu hiệu cho thấy cơ thể của bạn cần giải độc ngay lập tức. Mức năng lượng thấp khiến bạn có cảm giác kiệt sức kéo dài. Hầu như tất cả mọi người đã trải qua một lần thiếu năng lượng. Chúng ta đều biết rằng nhiều thứ có thể làm chúng ta mệt mỏi: thức khuya, làm việc quá sức, ăn uống không điều độ,… những điều này đều làm giảm khả năng thải độc cơ thể.
  1. Vòng bụng to bất thường
 
 
Không phải tất cả trường hợp béo bụng đều cần thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý nếu số đo vòng bụng tăng bất thường. Khi độc tố lưu trữ trong các tế bào chất béo, nó sẽ phá vỡ sự trao đổi chất thông thường khiến cơ thể không kiểm soát được lượng đường và cholesterol. Điều này không chỉ đơn giản ảnh hưởng đến vóc dáng của bạn, mà nguy hiểm hơn, nó tiềm ẩn các nguy cơ tổn hại tế bào, dẫn đến nhiều bệnh tật nguy hiểm.
  1. Dị ứng
 
 
Khi các chất độc trong cơ thể không kịp chuyển hóa và đào thải, nó sẽ đi vào máu và gây ra các phản ứng dị ứng trong cơ thể, biểu hiện ra ngoài như phát ban trên da, ngứa, mụn nhọt,…
Có thể bạn không quá bận tâm đến các triệu chứng trên và lờ nó đi. Nhưng các chuyên gia sức khỏe đã cảnh báo: “Các độc tố tích lũy lâu ngày có thể phá hủy các tế bào trong cơ thể, gây nên một loạt các hậu quả nghiêm trọng, có thể dẫn đến ung thư”. Do đó, vai trò của giải độc cơ thể đối với sức khỏe cần được lưu tâm một cách xứng đáng.
---------ST-------
 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

may nen khi